Nhằm giúp bé làm quen với ngôi trường mới và giới thiệu về trường tiểu học mà bé sẽ lên học ngày 15.5.2019 vừa qua trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức cho các cháu 5-6 tuổi thăm quan trường tiểu học Cam Thành Bắc.

Chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1 hoạt động thăm quan trường tiểu hocjlaf một hoạt động thiết thực để cháu được tận mắt nhìn thấy ngôi trường sắp tới mình sẽ được học và làm quen với một số hoạt động mà các anh chị ở trường tiểu học thwucj hiện trong ngày, cháu được tham gia học cùng các anh chị và được giao lưu văn nghệ trò chuyện với các cô giáo cũng như cô hiệu trưởng ở trường tiểu học. Giúp trẻ mạnh dạn và tự tin hơn không còn bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan

Buổi thăm quan kết thúc chúc các cháu có một hành trang mới để buowcs vào trường tiểu học