Hòa chung không khí đón Noel nhộn nhịp, rộn ràng trong cả nước, các bé trường mầm non Hoa Hồng đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia chương trình "Bé vui đón noel” tại  sân khấu nhỏ của nhà trường. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu và các cô giáo chuẩn bị rất chu đáo, hứa hẹn một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp Noel về.

        Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như: bé cùng tham gia chơi các trò chơi rất vui vẻ và hào hứng,các nhóm lớp kết hợp với nhau chuẩn bị những tiết mục văn nghệ thật rất đặc sắc mang đậm không khí noel .  Không khí Noel được các cô giáo trang trí từ trước 1 tuần lễ khiến các vé vô cũng hào hứng và háo hức. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng. Các hoạt động  diễn ra khá sôi nổi đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó chương trình biểu diễn văn nghệ giữa các lớp cũng không kém phần đặc sắc, các bé cùng nhảy, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục Noel khá lạ mắt và đáng yêu. Các tiết mục văn nghệ không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa đối với các bé mà còn là điều phụ huynh thích thú khi thấy con mình tự tin biễu diễn trên sân khấu. Chương trình bé chào đón Noel mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Nhằm mang lại cho các bé một mùa Noel ấm áp, nhà trường cũng đã trao 6 phần quà cho các bé công giáo có hoàn cảnh khó khăn. Chúc cho các bé 1 mùa Noel an lành và hạnh phúc 
Sau đây là một số hình ảnh thú vị về chương trình "Bé vui đón noel”. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!