Vừa qua ngày 10/05/2019 Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa " Đêm xa mẹ- hội chợ ẩm thực" . Với nhiều hoạt động thiết thực giành cho các cháu lơp mẫu giáo 5-6 tuổi.

  Nhằm rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào lớp 1, không cần sự giúp đỡ của bố mẹ mà trẻ có thể tự mình làm được một số công việc tự phục vụ như: tắm, gội, thay đồ , chải đầu cột tóc, đánh răng rữa mặt. Trước ngày diễn ra hoạt động các cháu cũng như các cô nô nức, háo hức chuẩn bị nào trang trí cổng trại nhỏ của các lớp cũng như lên thực đơn cho các món ăn. Mặc dù trời mưa nhưng buổi sinh hoạt ngoại khóa cũng diễn ra với các hoạt động thiết thực. 5h30 cháu bắt đầu tự mình tắm gội, thay đồ dưới sựu quan sát và hướng dẫn của các giáo viên phụ trách sau đố tất cả các lớp tập trung và buổi sinh hoạt ngoại khóa bắt đầu là hội chợ ẩm thực, sau đó là cháu rữa tay lau mặt và ra tập trung các tiết mục văn nghệ ở các lớp, chơi các trò chơi sau đó cho các cháu về thay đồ uống sữa đánh răng rữa mặt và đi ngủ. 

   Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Buổi  sinh hoạt kết thức để lại cho tất cả các cháu có sự vui vẽ, phấn khởi và hào hứng để chuẩn bị hành trang bước vào cổng trường tiểu học.