Một ngày đặc biệt hơn mọi ngày, sắc đỏ hiện diện ở khắp mọi nơi, sân khấu có sự xuất hiện của Ông già Noel và người tuyết cùng với  cây thông được trang trí rất nhiều quả bóng mầu sặc sỡ... Có điều gì đặc biệt đang diễn ra đây?3h chiều ngày thứ hai 24/12/2019,, trường Mầm nonHoa Hồng hân hoan tổ chức HĐNK " Bé vui noel"

Trong nhịp sống hối hả của những ngày cuối tháng 12, đâu đó trên con đường tấp nập bỗng vang lên giai điệu rộn ràng, trong trẻo của ca khúc “Chuông ngân vang” như nhắc nhớ chúng ta về một mùa giáng sinh an lành nữa lại đến..Lễ Giáng sinh, hay còn gọi là lễ Noel, lễ Thiên Chúa Giáng sinh là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa cầu chúc hòa bình cho toàn thể nhân loại và thể hiện niềm tin tôn giáo của mình. Đó là ngày lễ của lòng biết ơn, sự đoàn tụ và an hòa. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, ngày lễ Giáng sinh vượt qua mọi rào cản về địa lý, ngôn ngữ, sắc tộc và tôn giáo để trở thành một ngày lễ mang thông điệp hòa bình đến với tất cả mọi người.

Ngày lễ Giáng sinh đến với đất nước Việt Nam cũng với ý nghĩa đặc biệt như vậy. Mọi người cùng hướng về đoàn tụ bên gia đình, bạn bè. Các em bé ngoan háo hức chờ đón món quà từ Ông già Noel. Hôm nay các bé của trường Mầm non Hoa hồng  được gặp gỡ ông già Noel, được trò chuyện, múa hát và liên hoan cùng ông già Noel. Niềm vui ánh lên trong ánh mắt và nụ cười của các con, điều đó càng hun đúc tình yêu nghề trồng người của các cô, động viên các cô trên con đường sự nghiệp. Thông qua những hoạt động trải nghiệm thú vị như vậy các bé có thêm những hiểu biết về cuộc sống cũng như có thêm những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày đến trường.