Nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Ngày 20/12/2018 Trường Mầm non Hoa Hông tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Quân Đội Việt Nam.

   

      Trường Mầm non Hoa Hồng  tổ chức cho các cháu khối  mẫu giáo ở 3 điểm  Tân Quý, Tân Lập ,Tân Phú  đi tham quan doanh trại Quân đội Việt Nam tại tiểu đoàn 864 lữ đoàn 101 vùng 4 hải quân,  nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh  phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi - những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

    8h00 Các bé lên xe đến Doanh trại Quân đội tiểu đoàn 864 lữ đoàn 101 Vùng 4 Hải quân.Giao lưu với các chú bộ đội  trưa ăn tại nhà ăn của đơn vị và nghỉ trưa tại đơn vị chiều giao lưu văn nghệ sau đó lên xe về

Sau Đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan