Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cam Lâm. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018  – 2019; Trường Mầm non Hoa Hồng xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi: “Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2018- 2019.

 

    Hội thi “Hội khỏe măng non” nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm thẫm mỹ. Mặt khác hội thi “Hội khỏe măng non” cấp trường còn nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ. Từ đó làm chuyển biến về phong trào xã hội hóa giáo dục, cũng như nhận thức của phụ huynh nhân dân cộng đồng đưa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ ngày càng cao đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới đi lên của đất nước.

     Hội thi đã tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh-mạnh-khéo. Là một trong những biện pháp tích tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường. Qua Hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Vừa qua ngày 14/11/ 2018 trường Mầm non Hoa Hồng đã tạo cho cháu một sân chơi thật bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi.

 

 

 

jgg