Hội khỏe măng non  là một sân chơi bổ ích, lý thú, rèn luyện cho trẻ sự nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần thể thao lành mạnh góp phần thực hiện tốt chuyên đề giáo dục trẻ mầm non.

          Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020 Trường mầm non Hao Hồng tổ chức "Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2020-2021" có sự tham gia của 5 đội với 60 bé đến từ khối mẫu giáo  5 tuổi của các cháu chi điểm chính , Thôn Tân Phú . Tại đây, các cháu đã trải qua phần thi biểu diễn bài tập thể dục đồng diễn, trò chơi vận động tiếp sức. Được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo các cấp và cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh.

      Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong trường mầm non, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tình thần mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1. Hội khỏe măng non là dịp đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức các hoạt động tập thể trong trường mầm non. Đặc biệt, Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Thông qua hội khoẻ giúp trẻ rèn luyện tính nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì, thân thiện.

     Qua hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

     Hội khỏe măng non đã kết thúc với nhiều giải thưởng, nhưng phần thưởng lớn hơn là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi./.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động