Được sự quan tâm chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Cam Lâm, sáng ngày 06/10/2018  trưòng Mầm non Hoa Hồng  đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Hội nghị đã bầu ra ban chủ tọa để điều hành hội nghị

Trong hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019.

Mục tiêu năm học 2018-2019 là nâng cao chất lượng  chăm sóc giáo dục, thực hiện có hiệu quả chuyền đề  nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhằm không ngừng cải thiện chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, huy động sự tham gia tích cực của cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng chăm lo cho giáo dục mầm non, huy động mọi nguồn lực để giáo dục mầm non ngày một bền vững hơn

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2017-2018.

Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Chi - chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2018-2019; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới.

100% hội nghị đã tán thành với dự thảo nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức,viên chức. Cuối hội nghị, đồng chí hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua lập thành tích trong năm học 2018– 2019 và bế mạc hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019 của trường mầm non Hoa Hồng đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: