Để giúp cho tất cả các cháu lớp 5-6 tuổi  hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân, tri ân Cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1

   Ngày 09/07/2020 vừa qua trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức buổi lễ " Bé tạm biệt trường mầm non" Cho các cháu lớp 5-6 tuổi. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Nhằm triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi. 

   Tham dự buổi lễ gồm có cô : Nguyễn Thị Kim Chi, Hiệu trưởng; Cô: Nguyễn Thị Mỹ Dung- Tô Thị Hồng Nguyên- Phó hiệu  trưowng cùng toàn thể các cô giáo chủ nhiệm và các cháu 5-6 tuổi. Mở đàu là tiết  mục hát tốp ca" Tạm biệt búp bê thân yêu, Cháu vẫn nhớ trường mầm non" do các cháu lớp 5-6 tuổi a, 5-6 tuổi B biểu diễn. Bài hát đã để lại cho các cô cũng như các cháu lắng đọng nhiều cảm xúc. Sau buổi Lễ ra trường này, các cháu học sinh lớp 5-6 tuổi sẽ rời xa mái trường MN Hao Hồng thân thương này, nơi mà các cháu đã gắn bó tuổi thơ của mình ở đó để đến với một môi trường học tập mới. Ở trường MN các cô chăm sóc bữa ăn giấc ngủ, và truyền thụ kiến thức cho các bé, cô như người mẹ thứ 2 của các bé. Ngày ngày này các bé cũng muốn tỏ lời tri ân của mình với các cô đã nuôi dạy bé suốt mấy năm ở trường MN. 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Cô trò bịn rịn chia tay nhau, nước mắt rưng rưng đọng đầy trong khóe mắt. Gặp nhau rồi chia tay, nỗi buồn hôm nay nhưng là niềm vui ngày mai khi các em bước vào một chân trời mới, chân trời của tri thức đang rộng mở chào đón em. Chúc những cánh chim nhỏ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa, xứng đáng là bé ngoan của trường Mầm Non  Hoa Hồng.