Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm, được sự nhất trí của các cấp các ngành trường MN  long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.  Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.Ngày 05/09 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức ngày hội bé đến trường với nhiều không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự vui tươi  thoải mái cho các cháu bước vào năm học mới với nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng