Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Sáng ngày 5/09/2020  Trường Mầm non Hoa Hồng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của các cháu.

Do ảnh hưởng của  dịch bệnh covid19 nên buổi lễ khai giãng bị hạn chế về thời gian, nhưng trong không khí hân hoan, phấn khởi của Lễ khai giảng năm học mới ngay từ đầu buổi sáng các cháu đã được bố mẹ trang bị cho những chiếc khẩu trang ý tế đến trường thật sớm để dự lễ khái giãng. Khi tới trường các cháu được các cô đón từ cổng và hướng dẫn rữa tay sát khuẩn sau đó được các cô nhóm lớp đón về khu vực lớp mình. Mở đầu cho một năm học đầy ý nghĩa trường mầm non Hoa Hồng được vinh dự đón các đại biểu từ Sở giáo dục và đào tạo Khánh Hòa, Huyện ủy Cam Lâm,  Xã Cam Thành Bắc.Trong không khí dịu mát và ngày hội khai giảng đầy ý nghĩa, trên khuôn mặt các  cô giáo và các cháu rạng ngời niềm vui đón chào năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày khai trường