Ngày 14-2, Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tập huấn công tác phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. Tham dự lớp tập huấn  cán bộ  giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm chuẩn bị môi trường sạch,  đảm vào vệ sinh chuẩn bị đón trẻ đến trường

Tại buổi tập huấn, nhân viên y tế  trường học đã cập nhật những kiến thức mới nhất về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) trên thế giới và tại Việt Nam; Trang bị những kiến thức cần thiết về tình hình dịch bệnh; Củng cố lại quá trình tiếp nhận, giám sát những đối tượng nghi ngờ; Hướng dẫn cách điều tra, theo dõi những người đã từng tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính; Cách xử lý môi trường, phun khử khuẩn những khu vực có khả năng lây nhiễm. Ngoài ra, các giáo viên còn được tập huấn kỹ năng truyền thông cộng đồng, giúp người dân nhận biết, chủ động phối hợp với ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh.