Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa thăm quan doanh trại quân đội tại đơn vị 866, lữ đoàn 101 Vùng 4 Hải Quân.

Nhà trường đã tổ chức cho các cháu lớp 5-6 tuổi đi tham quan doanh trại Hải Quân Việt Nam .(Lữ đoàn 101, V4 Hải Quân) nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về tài nguyên Biển – Hải Đảo thuộc lãnh thổ Việt Nam. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh giá trị và bảo vệ môi trường của Biển, Đảo cũng như phẩm chất tốt đẹp của các chú bộ đội - người luôn giữ bình yên vùng đất, vùng trời, vùng hải đảo xa sôi,... cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi-những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

• Tham quan nơi sinh hoạt của các chú: phòng làm việc, nhà bếp, phòng ở, thao trường, nơi tăng gia sản xuất.
  • Quan sát các chú bộ đội tập đội hình đội ngũ.
  • Tặng hoa và Quà chúc mừng.
  • Giao lưu văn nghệ. ( Các cháu hát múa chúc mừng các chú bộ đội nhân ngày vui của các chú )