Hàng năm cứ vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, thiếu nhi cả nước lại nô nức phấn khởi tưng bừng khí thế đón chào tết trung thu. Các em lại được rước đèn, phá cỗ, được vui chơi, nô đùa thoả thích bởi trung thu là một nét văn hoá trong các văn hoá lễ hội của người Việt Nam.

    Trong không khí từng bừng rộn rã của ngày tết trung thu, ngày hội của thiếu niên nhi đồng của cả nước. Vừa qua ngày 15/8/2019 âm lịch trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa " Vui hội trăng rằm" cho các cháu.

     Tết trung thu là một nét văn hoá của người Việt Nam đó cũng là ngày hội của thiếu niên nhi đồng cả nước. Một lần nữa để cho các cháu hiểu rõ hơn về ngày tết trung thu các cô đã vào vai chị hằng và chú cuội để kể cho trẻ nghe về câu truyện " Chú cuội" kết hợp các nhóm văn nghệ của các lớp múa hát. rất sinh động chị hằng và chú cuội đã đem đên scho các bạn nhỏ một số câu hỏi nhằm giúp trẻ mạnh giạn và khắc sâu hơn về ngày tết trung thu. Kết thúc cháu được xem những đội lân múa, tạo không khí phấn khởi vui tươi cho các cháu

   Sau đay là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa